CS: GO bộ điều khiển game Xbox 360 không chuyển động

Tớ đã kích hoạt bộ điều khiển trong phần cài đặt nhưng tớ vẫn không thể di chuyển trong game bằng cách sử dụng các cần điều khiển. Bộ điều khiển này vẫn hoạt động được với hầu hết các trò chơi khác có hỗ trợ bộ điều khiển trên steam

Bình luận
Chấp nhận

Dù tớ rất muốn giảng cho cậu một bài rất dài về việc tại sao không nên chơi bằng bộ điều khiển nhưng mà thôi, tớ vẫn sẽ trả lời câu hỏi của cậu và hy vọng rằng vào một ngày đẹp trời trong tương lai cậu sẽ chơi game với chuột và bàn phím.

  1. Chạy steam ở chế độ “Big Picture”, cái này là nỗ lực của Steam để khiến cho giao diện của họ thân thiện hơn (xem phần cuối bài viết để biết cách bật chế độ Big Picture)
  2. Bắt đầu một trận CSGO, chọn đội và mở bàn điều khiển (console). (xem phía dưới bài để biết cách mở bàn điều khiển nhà phát triển nếu trước đó bạn vẫn chưa làm vậy)
  3. Nhập lệnh: “exec controller.360.cfg”, nhấn enter
  4. Nhập lệnh:  “joystick 1″, nhấn enter

Làm xong các bước trên bạn sẽ chơi được CSGO với bộ điều khiển 360.

Để bật chế độ Big Picture, bạn cần nhìn vào góc phía trên bên phải của chương trình steam và tìm nút nhìn giống như bộ điều khiển video game. Nhất chuột vào đó sau đó sử dụng Steam với diện mạo mới vừa được kích hoạt để duyệt đến các trò chơi của bạn và khởi động CSGO.

Nếu bạn vẫn chưa kích hoạt console, (bạn nhấn phím ~ và nó vẫn không mở bàn điều khiển nhà phát triển), bạn cần đến: Options>Game Settings và đặt “Enable Developer Console (~)” thành “Yes”.

Đã trả lời vào August 31, 2016
Bình luận

Với tư cách một thanh niên đã chơi hơn 1000 giờ trên CS GO sử dụng bộ điều khiển Xbox 360, anh có thể nói với chú rằng chú không cần phải chạy lệnh joystick 1  hay là chạy steam ở chế độ Big Picture để cho bộ điều khiển hoạt động.

Chính tập tin  đã chứa sẵn lệnh  cho chú rồi. (Mặc dù theo kinh nghiệm của anh thì CS: GO bỏ qua điều này và vẫn ghi số liệu thống kê như KB / M)

Tất cả những gì chú phải làm là khi bắt đầu chơi game, mở bàn điều khiển nhà phát triển và nhập exec controller.360.cfg.

Tốt nhất là chú nên tự tạo một tập tin  autoexec.cfg để tự động cài đặt giao diện ưa thích của chú mỗi lần vào game.

Đã trả lời vào August 31, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.