Có thể tránh bị tấn công vô thời hạn bằng cách online không?

Đã trả lời

Thỉnh thoảng lúc mình định tấn công nhà người khác thì game hiện thông báo: “Không thể tấn công, đối thủ đang online”. Mình cũng để ý là khi mình đang online thì cũng không bao giờ bị người khác tấn công. Vậy là chỉ cần cứ online thì mình có thể tránh bị đối thủ rờ gáy phải không?

Bình luận
Chấp nhận

Về cơ bản là có

Tớ phát hiện ra là chỉ cần đặt timeout cho máy là “never” thì sẽ chẳng bao giờ bị tấn công cả (gần như là vô thời hạn luôn). Game này có thời điểm nó sẽ hẹn giờ inactive tự động trong 5 phút, sau đó bạn sẽ được nhắc reload (trong khoảng thời gian này nhà bạn sẽ rất dễ trở thành mục tiêu tấn công). Tuy nhiên, chỉ cần bạn cứ tiếp tục online và cứ vài phút lại di chyển một lần, bạn có thể tránh bị tấn công vô thời hạn. Tớ làm thế suốt mấy tiếng rồi đấy.

Edit

Có chút lưu ý thêm đó là hình như cách xác định người chơi có đang hoạt động hay không của game không phụ thuộc vào việc di chuyển xung quanh map. Cho dù tớ có đang di chuyển đi nữa thì hệ thống hẹn giờ inactive vẫn bị kích hoạt như thường, thay vào đó, tớ nhấn chọn vào một tòa nhà và hệ thống timer của game không hề bị kích hoạt thêm nữa.

Đã trả lời vào August 8, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.