Có thể đạt 3 sao mà không cần phá hủy tất cả những súng Tesla chưa bị kích hoạt không?

Đã trả lời

Lúc chiến thì tui có cần phải đập hết toàn bộ súng Tesla của đội địch thì mới được 3 sao không? Nếu có thì chả lẽ mấy tòa mà chưa bị kích phải nổ súng mà cũng phải rờ vào à? Không động chạm gì đến chúng cũng được chứ?

Ví dụ tui  trước đó đã cố gắng tránh né khỏi những khu vực có lan quyên gì đến mấy tòa Tesla rồi, mấy tòa này không bị kích hoạt nên không nổ súng, tui cũng không động chạm gì đến chúng nữa thì liệu tui có được 3 sao không?

Bình luận
Chấp nhận

Thực ra là có, cậu vẫn phải phá bỏ hết toàn bộ Tesla đấy.

Đây theo wiki này:

“Ngoại lệ duy nhất ở đây đó là tất cả Hidden Testla sẽ hiện thân khi căn cứ bị tổn hại ít nhất là 51%, chính vì vậy nếu người chơi muốn đạt được chiến thắng 3 sao thì buộc phải phá hủy toàn bộ những tòa tesla này”

Đã trả lời vào August 30, 2016

Nên nói là “Không đâu, bạn vẫn phải động đến chúng” chứ bạn ơi :)) Để tui làm rõ tí nhá. Ý bạn ấy là để đạt được chiến thắng 3 sao, bạn buộc phải phá hủy 100% căn cứ của địch. Mà trong một trận tấn công, nếu bạn đã phá hơn 51% nhà người ta rồi thì Hidden Tesla sẽ tự động hiện ra. Lúc đó sẽ tiện hơn cho bạn phá hủy chúng, tổn hại căn cứ địch 100% và tất nhiên,nhận về một chiến thắng 3 sao nữa.

vào August 30, 2016.
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.