Có thể chơi Pokémon Go tại nước khác không?

Đã trả lời

Mình chuẩn bị sang Canada các bạn ạ. Nhưng mà theo như mình biết thì Pokémon Go chưa có tại Canada. Thế thì mình có thể chơi và bắt Pokémon ở Canada ko? Vì điện thoại/game/tài khoản của mình đều đăng kí ở Việt Nam.

Với lại là mình sẽ được phép chơi Pokémon Go ở Canada  một khi nó phát hành ở Canada chứ? Hay mình sẽ bị giới hạn chỉ chơi ở Việt Nam thôi?

Bình luận
Chấp nhận

Bạn chỉ có thể chơi Pokemon Go nếu như server cho phép bạn chơi tại đất nước mà bạn đến, vì từng có trường hợp 1 người Úc không thể chơi Pokemon Go tại Singapore khi đến đó rồi. Có vẻ như Niantic cho phép/ không cho phép dựa trên định vị địa chỉ IP, vì từng có 1 bài báo trước đây hướng dẫn dùng VPN để mở khóa.

Bởi vì có rất nhiều người tại châu Âu có thể chơi game trước khi nó được ra mắt chính thức tại đây, rõ ràng là server cho phép nhiều quốc gia được được chơi trước khi phát hành chính thức tại đó.

Bạn có thể xem danh sách các nước đã được phát hành tại   releases.com, hoặc theo dõi bản tin và các mạng xã hội xem game đã được phát hành tại nước đó chưa.

Đã trả lời vào September 28, 2016
Bình luận

Trò chơi này mang tính toàn cầu mà. Bạn có thể chơi nó ở mọi nơi trên thế giới. Cả Ingress lẫn những người chơi Pokémon Go trên toàn cầu đều xác nhận điều này

Đã trả lời vào September 28, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.