Có Pokemon nào mà chỉ có thể nở ra từ trứng không?

Đã trả lời

Trong Pokemon Go, Pokemon có thể nở ra từ những loại trứng với khoảng cách khác nhau, với 10km có khả năng sẽ nở ra Pokemon tiềm năng với CP cao nhất trong game.

Mình cũng biết là 1 số Pokemon có thể có được từ ấp trứng cũng có thể bắt được ở ngoài. Khi nhìn vào các Pokemon có thể nở từ trứng 10km, mình thấy có Eevee, Dratini, Scyther, và Pinsir gặp ở ngoài. Nhưng mình chưa bao giờ thấy Snorlax, Magmar, Lapras, …

Có phải có 1 số Pokemon chỉ có thể thu được thông qua việc ấp trứng không? Nếu đúng vậy, có ai có danh sách của các Pokemon đó không?

À mà mình không đề cập đến các Pokemon khu vực đâu nhé. Mình chỉ muốn hỏi liệu có Pokemon không có ở ngoài tự nhiên mà chỉ có khi ấp trứng không thôi?

Đã hỏi vào September 22, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Không hẳn vậy đâu. Pokemon duy nhất chỉ có thể nở ra từ egg là các Pokemon khu vực bị hạn chế. Tuy nhiên, nếu bạn đến những nơi đó, bạn vẫn có thể bắt Pokemon khu vực đó bình thường.  bạn có thể xem các Pokemon khu vực tại đây.

 

Tuy nhiên, gần đây mình thấy đang có 1 cuộc tranh luận khá sôi nổi. Có 1 khảo sát chỉ ra rằng trong khoảng 40000 quả trứng đã nở, không có Pokemon nào là Pokemon khu vực hạn chế. Tuy nhiên, có 1 số người khẳng định họ đã ấp được Pokemon khu vực hạn chế.

 

Do đó, hiện tại mình vẫn nghiêng về khả năng có thể ấp được Pokemon khu vực. tuy nhiên, cũng chưa thực sự có bằng chứng thuyết phục cho việc này.

 

 

Đã trả lời vào September 22, 2016
Bình luận

Thực sự là có 1 số Pokemon chỉ có thể có được nhờ ấp trứng. Hôm qua, mình đã ấp nở ra 1 ẻm Machop, mình đã thử tìm hiểu vì mình chưa từng thấy ẻm trước đây, và theo như nhiều nguồn thì ẻm chỉ có thể nở ra từ 5km egg

Đã trả lời vào September 22, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.