Có phải màn hình điện thoại cần luôn bật khi chơi Pokemon Go?

Có rất nhiều ứng dụng bắt màn hình điện thoại luôn bật (VD: Youtube). Có phải Pokemon Go cũng thế không? Mình phải hỏi vì khi mình đang chơi game, màn hình tắt sau vài giây, và mình phải chạm vào màn hình để nó không tắt. vấn đề là khi mình chạm vào màn hình, mình sẽ bị mất hướng khi đang ở chế độ la bàn.

Mình còn nghe nói là phải mở game khi ấp trứng? có phải tức là bạn phải chạm màn hình để cho game hoạt động không?

Mình đang dùng điện thoại Android, và mình muốn biết đó là lỗi trên mỗi điện thoại của mình hay là các điện thoại khác cũng bị thế nữa?

Đã hỏi vào September 21, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Không phải vậy đâu, bạn cần phải cập nhật cài đặt hệ thống

Trên Android, phần cài đặt sẽ như sau, nhưng cũng có thể thay đổi 1 chút tùy thuộc vào điện thoại của bạn:

Settings -> My Device -> Display -> Screen Timeout

Nếu điện thoại của bạn giống của tớ, thì thời gian chờ lâu nhất sẽ là 10 phút. Nếu có vấn đề với việc đó, bạn có thể cài đặt ứng dụng để tăng thời gian chờ

Đã trả lời vào September 21, 2016
Bình luận

Wakey là 1 ứng dụng giúp màn hình điện thoại bạn luôn bật. Nó rất dễ sử dụng và có rất nhiều tùy chọn có thể giúp cải thiện tuổi thọ pin khi chơi Pokemon Go. Ứng dụng này hoạt động tốt hơn chế độ tiết kiệm pin của Pokemon Go. Khi mà chế độ tiết kiệm pin này chỉ hoạt động khi điện thoại bị lộn ngược. Wakey sẽ hoạt động với bất cứ hướng nào.

Bạn có thể chọn chế độ cho phép sự kết hợp tối ưu giữa màn hình và pin, bạn có thể chọn chỉ CPU ( cho phép tắt màn hình nhưng điện thoại vẫn không khóa màn hình) hoặc bạn có thể chọn chế độ “độ sáng tối thiểu”, để làm giảm độ sáng màn hình tới mức thấp nhất, nhưng điện thoại vẫn bật. Và chế độ cuối cùng  là “ cho phép làm mờ”, khiến cho màn hình sẽ mờ đi, nhưng không mờ hẳn hoặc tắt hẳn.

Với Wakey, bạn có thể giữ màn hình bật khi Pokemon Go trên màn hình ( hoặc bất kì ứng dụng nào bạn chọn) hoặc khi điện thoại đang sạc.

Người dùng Android có thể tải tại đây.

Đã trả lời vào September 21, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.