Có phải level của người chơi khi ấp trứng ảnh hưởng đến CP cao nhất của Chansey không?

Đã trả lời

Mình đã ấp được 1 ẻm 90-IV Chansey 7 tháng trước. LÚc đó, mình đang ở level 10 ( hoặc thấp hơn ). Có phải ấp trứng ở level thấp ảnh hướng đến CP cao nhất không? Mình cũng ấp 1 ẻm 87-IV Chansey tháng trước ( tại level 29 )

Liệu Chansey được ấp ở level 29 có CP cao nhất cao hơn so với Chansey ấp ở level 10 không hả các bạn?

 

Bình luận
Chấp nhận

Pokemon mà bạn ấp bên trong quả trứng đã được xác định vào thời điểm bạn có quả trứng đó rồi. Không gì sau đó có thể ảnh hưởng đến Pokemon đó nữa: CP, IV đều đã được thiết lập.

Do đó, cấp độ người chơi khi bạn ấp trứng không ảnh hưởng gì cả. Chỉ có cấp độ người chơi khi nhận được quả trứng mới liên quan. Nếu bạn quay được 1 quả trứng 10km tại cấp độ 2, và chờ đến cấp 20 để ấp thì nó vẫn có thể đạt CP cao nhất tại cấp 2.

IV là yếu tố duy nhất xác định CP tối đa.

Đã trả lời vào March 31, 2017
Bình luận

Không, CP max hoàn toàn không liên quan tới level của người chơi

Cách duy nhất mà level người chơi ảnh hưởng tới CP của 1 Pokemon là 1 trứng Chansey bạn nhận được ở level 10 sẽ có CP không cao bằng trứng Chansey nhận được ở level 29. Đó là bởi vì chỉ số của 1 Pokemon được xác định khi nhận trứng, không phải khi ấp trứng. Tuy nhiên, CP cao nhất không liên quan đến level người chơi, nó chỉ bị ảnh hưởng duy nhất bởi IV.

Như vậy, 90 Chansey  sẽ có CP cao nhất cao hơn 87 Chansey, nhưng phí mua Stardust và Candy để có level ngang với Chansey bạn nhận được ở level 29 sẽ tốn rất nhiều. Theo mình thì bạn nên tập trung vào em 87 Chansey hơn là em 90, vì CP cao nhất của 2 em không khác biệt nhiều

 

Đã trả lời vào March 31, 2017
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.