Có cách nào để chắc chắn né được Hyper Beam của Snorlax không?

Phòng gym chỗ mình thỉnh thoảng có Snorlax 1800 CP với Hyper Beam. Mình có Pokemon lên tới 140HP, nhưng nếu mình bị trúng Hyper Beam một lần, mình luôn bị từ khỏe mạnh 90% xuống chẳng còn gì.

Mình có thể nhìn thấy khi nào thì Hyper Beam chuẩn bị bắt đầu. có cách nào đặc biệt để tăng cơ hội tránh nó không? mình có thể vuốt sang phải rất nhanh khiến đồ họa xoay 90 độ sang phía phải của Snorlax, nhưng vẫn có 1/3 khả năng bị tèo ngay lập tức

 

Bình luận
Chấp nhận

Sau khi tìm kiếm trên mạng, mình đã tìm được vài gợi ý hữu ích cho bạn đây.

Mình dịch từ 1 post trên GameFAQs Forum cho bạn nhé:

“ Chỉ né đòn thôi là không đủ, và vị trí cũng không hề liên quan. Bạn có thể đứng ngay đằng sau kẻ địch mà vẫn bị trúng đòn. Cơ chế ở đây là dựa vào thời gian. Điều quan trọng là thời gian bạn né đòn. Thời gian cho mỗi đòn tấn công là khác nhau. Quan trọng nhất là bạn phải học được các đòn tấn công, và sau đó bạn chỉ cần thành thạo những đòn hay dùng sau: hyper beam, solar beam, hydro pump, heat blast, blizzard, stone edge,…Những đòn này chỉ cần trúng 1 phát là bạn die luôn.”

“ Machamp và các pokemon hệ chiến đấu khác với CP cao sẽ khiến cho công việc này trở nên nhanh chóng hơn”

Mình đã đọc trên 1 số forum là để né đòn Hyper Beam thì phải dựa vào thời gian. Ngay khi bạn thấy màn hình sáng lên màu vàng, bạn phải vuốt sang 1 bên để tránh. Để học được cách này, mình thình thoảng sẽ tới phòng gym mà mình biết mình có thể đánh bạn, dùng Pidgey level thấp và các pokemon khác ( các pokemon mà mình thường sẽ chuyển hóa hoặc tiến hóa chỉ để tăng XP), để luyện tập cho tốt hơn. Đây là 1 video cho thấy cách né đòn hoàn hảo ( không bị mất HP)

Điều quan trọng là phải tập luyện. đừng lo lắng quá. Hyper Beam của Snorlax có thể né được khi đúng thời điểm. Đây là hướng dẫn không chính thức của Pokemon Go. Mình tìm thấy phần “Dodging” dưới phần “Gym”, phần này rất hay, nó đã giúp mình học và làm chủ được cách né đòn. Chỉ cần làm theo, bạn sẽ tránh được tất cả các đòn Hyper Beam.

Ngoài ra, nếu bạn thấy mình đang né được 1 cách chính xác, vuốt vào chính xác thời điểm của Hyper Beam thì có thể là lỗi server đó. Có khả năng bạn đã né không đúng thời điểm, nhưng thường là do các đòn đòi hỏi chuyển động nhanh nhưng kết nối internet của bạn lại quá chán

 

Đã trả lời vào October 9, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.