Có bạn để làm gì?

Đã trả lời

Ngày nay, trong hầu hết mọi game thông thường (đặc biệt là game trên điện thoại), bạn có thể thêm bạn bè và mời bạn bè chơi game, đổi lại bạn sẽ có một số lợi ích nhất định. Cơ bản là, việc có nhiều người chơi thì các doanh nghiệp sẽ càng thu được nhiều tiền.

Mình muốn biết là trong trò Hay-Day của Supercell thì có bạn nhằm mục đích gì?

Như mình biết thì lợi ích duy nhất đó là bạn có thể vào thăm trang trại và đấu giá của nhà hàng xóm mà không cần họ phải xuất hiện trên báo hoặc tương tự, cái này thỉnh thoảng có thể có ích.

Ngoài ra thì chẳng còn gì nữa hả? Như kiểu gửi tiền hay vật phẩm hoặc cái gì đó khác? Hoặc có thể là một số thứ có thể được tăng tốc hoặc sản xuất ra nhiều thành phẩm hơn nếu bạn nhờ bạn bè giúp đỡ?

Bình luận
Chấp nhận

 

 

Có nhiều lợi ích của việc có bạn chứ. Bạn bè có thể giúp bạn, và đổi lại bạn sẽ được tặng thưởng vì đã giúp bạn bè

Được bạn bè giúp!

Bạn bè có thể giúp người chơi hoàn thành các nhiệm vụ thuyền, mua vật phẩm ở lề đường của họ, nhận cây và bụi rậm và cũng (gián tiếp) tặng người chơi những chiếc hộp hộp bí ẩn ngẫu nhiên khi người chơi thăm trang trại của họ. Bạn bè có thể tặng người chơi các vật phẩm người chơi đang có ít hoặc không có. Bằng cách thêm bạn bè, người chơi sẽ tăng được không giancửa hàng ven đường và kiếm thêm được nhiều không gian mới để bán hàng từ đó.

Giúp bạn bè!

Tương tự, người chơi có thể giúp cả bạn bè và người chơi lạ. Việc giúp bạn bè sẽ mang lại lợi ích cho người chơi cũng như là cho bạn bè của hẹ. Ví dụ, bằng cách hoàn thành nhiệm vụ thuyền, người chơi kiếm được tiền và kinh nghiệm, còn người được họ giúp sẽ tiến một bước gần hơn đến lắp một chiếc thuyền hoàn chỉnh. Việc giúp đỡ người chơi khác là cách duy nhất để giành được thiệp quà tặng, và sau đó có thể dùng thiệp này để mua các gói hàng sử dụng mục lục.

Dịch từ trang “Friends” trên Hay Day wiki.

 

Khi bắt đầu chơi game thì bạn đã tự động có 1 người bạn, một nhân vật mặc định tên Greg. Bạn cũng có thể thêm nhiều bạn bè hơn qua facebook nếu bạn của bạn không thấy phiền phức với việc bị gửi yêu cầu.

Nhân vật mặc định Greg:

enter image description here

Ảnh từ trang “Greg” trên wiki 

 

Đã trả lời vào August 21, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.