Cách tốt nhất để Town Hall đạt cấp cao nhất

Đã trả lời

Em đang muốn nâng cấp Town Hall lên cấp cao nhất nhanh nhất có thể. Có bác nào biết cách nhanh nhất để đạt được không ạ?

Bình luận
Chấp nhận

Bạn có thể dùng thật nhiều đá quý để nâng cấp nhanh hơn. Nếu bạn không muốn dùng đá quý, bạn phải bắt nông dân làm việc luôn tay. Tấn công càng nhiều càng tốt và thu thập thật nhiều nguồn lực để nâng cấp để ngay khi được miễn phí 1 nông dân, bạn sẽ có nguồn lực để nâng cấp nagy lập tức.

Ngoài ra, 1 điều khá quan trọng là bạn cần có tất cả nông dân càng sớm càng tốt. Nếu bạn không mua đá quý, cố hết sức để không dùng đá quý cho việc nâng cấp và cứu các nông dân. Bạn có càng nhiều nông dân thì càng có nhiều nâng cấp có thể làm cùng lúc. Bạn có thể dùng đá quý sau khi có được 5 nông dân trong trường hợp này.

Thêm vào đó, bạn nên hoãn việc nâng cấp elixir collector và mỏ vàng cho tới TH 8-9. Vì bạn sẽ kiếm được rất nhiều nguồn lực nhờ việc đi tấn công, bạn sẽ không cần phụ thuộc vào mở của bạn. ngoài ra từ TH 8 trở đi, bạn sẽ có rất nhiều quân để nâng cấp nhưng ít thứ để xây dựng, nên bạn sẽ có các nông dân miễn phí. Đây chính là thời điểm tốt nhất để nâng cấp các mỏ và collector

Đã trả lời vào March 27, 2017
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.