Bạn sẽ đạt được bao nhiêu xp/prestige tại phòng gym nhờ trainning?

Mình vừa mới thử 1 chút và thực sự không chắc lắm về con số chính xác hay cái gì tác động đến số xp/prestige.

Mình đã chiếm được phòng gym, đạt 1 em Magikarp 25cp ở đó, và đang huấn luyện để chống lại nó

521cp Vaporeon: 10xp và 100 prestige

10cp Magnemite: 100xp và1000 prestige

Mình không ghi các chỉ số khác, nhưng mình biết mình có thể có tầm 800 prestige với pokemon trong khoảng 25-35cp.

Nếu có pokemon bảo hộ (defender) là thấp với 2+ cp, mình có thể có được 100 xp với mỗi lần đánh thắng miễn là cp của mình bằng hoặc thấp hơn của nó được không ? mình có thể kiếm được nhiều xp hơn không nếu defender là 500cp và mình thắng với pokemon 200cp ? Đây có phải là chiến lược để hạ uy tín của phòng gym đối địch không ? (cp thấp, loại lợi thế)

Theo như mình biết, thì nhận được ít hơn 100xp với mỗi chiến thắng là do dựa trên sự khác nhau của HP, sức mạnh đòn tấn công hoặc thậm chí số lượng đòn tấn công để dành chiến thắng.

Có ai biết sẽ giành được bao nhiêu xp hoặc prestige khi training và sẽ bị mất bao nhiêu khi thua tại phòng gym đối địch không ? Chỉ mình với. Mình cảm ơn nhiều nha 

Bình luận
Chấp nhận

Số xp sẽ bằng 10% số prestige (uy tín) bạn nhận được.

Khi huấn luyện tại 1 phòng gym, bạn sẽ nhận được 500 prestige mỗi khi đánh bại được 1 Pokémon có chỉ số CP tương đương. VD, nếu bạn thắng được 1 Pokémon 100CP bằng 1 Pokémon 100CP, bạn sẽ nhận được 500 prestige.

Bạn sẽ nhận được nhiều prestige hơn nếu Pokémon của bạn có CP thấp hơn Pokémon trong phòng gym và ít hơn nếu Pokémon của bạn có CP cao hơn.

Cái số nhận được nhiều hơn hoặc ít hơn là bao nhiêu thì mình không chắc lắm, nhưng có thể công thức là P * D / A nếu Pokémon bảo vệ có CP cao hơn, với P là số nhân của 500, D là CP của Pokémon bảo về và A là CP của Pokémon tấn công.

Nếu Pokémon tấn công có CP cao hơn thì P sẽ giảm xuống khoảng giữa 250 và 350.

Số prestige lớn nhất bạn có thể nhận được là 1000, nếu Pokémon của bạn ít nhất có CP bằng 1 nửa Pokémon trong phòng gym. Số bé nhất là 100 nếu Pokémon của bạn có CP gấp đôi hoặc hơn nữa so với Pokémon trong phòng gym.

Bạn sẽ không bị mất prestige khi huấn luyện tại phòng gym do team bạn chiếm giữ

Đã trả lời vào October 2, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.