Ai cũng nhận được các màn xếp đặt y hệt nhau trong nhiệm vụ bí ẩn Mystery Quests để mở khóa ải mới à?

Bắt đầu từ màn 36. để đi tiếp thì cần phải trả tiền mua vé, hoặc làm phiền bạn trên Facebook, hoặc thực hiện 3 nhiệm vụ bí ẩn “mystery quests”, mỗi ngày một nhiệm vụ. Độ khó của chúng có vẻ chênh nhau rất nhiều: Có màn thì vài bước chuyển là xong, nhưng lại cũng có màn khó hơn nhiều, phải mất mấy ngày tớ mới qua được.

Các “nhiệm vụ” này là giống nhau đối với tất cả mọi người chơi mỗi khi đến cửa đó hả, hay chúng được thiết lập ngẫu nhiên cho mỗi người chơi? Nếu là vế thứ hai, thì có cách nào để “làm mới” cái chọn ngẫu nhiên này để nhận được một bộ nhiệm vụ mới không, khi mà nhiệm vụ hiện tại khó qua ải quá?

Đã hỏi vào August 21, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Tớ không đồng ý với minhnguyet. Mystery Quests với mỗi người chơi đâu có giống nhau đâu. chúng là các màn chơi đã quan, nhưng được chọn lại và yêu cầu cao hơn.

Chính mình đã chơi lại từ đầu game này (vì dọn dẹp điện thoại) và ở màn 36, mình không nhận được cùng ải Mystery Quests cũ như mình chơi lần trước.

Vậy, giờ mình sẽ trả lời các câu hỏi của bạn:

  1. “Các nhiệm vụ này là giống nhau đối với tất cả mọi người chơi mỗi khi đến cửa đó hả, hay chúng được thiết lập ngẫu nhiên cho mỗi người chơi?”
    Mỗi lượt đến ải đó nhiệm vụ bí ẩn không giống nhau. có thể nó dựa vào tổng số sao bạn nhận được, hoặc số sao cụ thể từng màn, nhưng mình thiên về giả thiết là chúng được chọn ngẫu nhiên cho mỗi người chơi nhiều hơn.
  2. “Nếu là vế thứ hai, thì có cách nào để “làm mới” cái chọn ngẫu nhiên này để nhận được một bộ nhiệm vụ mới không, khi mà nhiệm vụ hiện tại khó qua ải quá?”
    Không may là tớ cũng chẳng biết về cái này đâu. Tuy nhiên, như thế cũng k có nghĩa là k có cách nào cả.
    Tớ tìm được cái này, cũng k phải là nguồn chính thức đâu, nhưng cũng xác nhận được việc là mấy ải Mystery Quests được chọn ngẫu nhiên.

Mong sẽ giúp đỡ được cậu! ^^

Đã trả lời vào August 21, 2016
Bình luận

Ai cũng nhận được cùng một bộ nhiệm vụ bí ẩn đấy cả, và không phải được tạo ngẫu nhiên đâu. Nếu bạn bị kẹt ở một màn khó thì cứ lên mạng tìm kiếm hoặc hỏi bạn bè xem có hướng dẫn hay mẹo nào để qua được màn đấy không.

Đã trả lời vào August 21, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.