Tin nhắn iOS đến tin nhắn iMessage (Mac)

Gần đây mình vừa đổi từ điện thoại Android sang iPhone và đã chuyển được hết các tin nhắn văn bản từ điện thoại cũ sang iPhone sử dụng ứng dụng “Move to iOS” từ cửa hàng ứng dụng Google play.

Mình tạo một bản sao dữ liệu iTunes của tin nhắn, điện thoại… đến Macbook Pro. với việc sử dụng phần mềm của bên thứ 3. mình có thể đọc tất cả các tin nhắn trên iPhone qua bản sao lưu dữ liệu trên Mac.

Có ai biết cách nào để chuyển tất cả các tin nhắn đến ứng dụng iMessage của Mac không? Mình biết là các tin nhắn được tìm thấy ở  /Library/Message/Archive/ Directory với 3 tập tin cơ sở dữ liệu phát hiện một mức độ từ đó trở lên. Mình đã thử lưu SMS.db từ bản sao dữ liệu iPhone và đặt lại tên thành chat.db, cơ mà nó vẫn không tái tạo các tin nhắn. Vì vậy mình nghĩ vấn đề chắc chắn k đơn giản chỉ là đặt tên.

Bình luận
Chấp nhận

Làm bằng niềm tin à bạn ơi! 😀

Không làm được đâu bạn nhé. Nếu bạn đã kích hoạt tính năng ấy thì các tin nhắn trong tương lai sẽ có trên Mac, vậy thôi.

Đã trả lời vào August 11, 2016
Bình luận

Bạn cố sao lưu dữ liệu đến máy tính mà bạn lại không thử đồng bộ hóa á???

iMessage sẽ tự động đồng bộ hóa qua iCloud, tuy nhiên, tin nhắn chuyển tiếp SMS Forwarding có thể không được gửi đến máy tính của bạn. Tốt nhất là bạn nên nâng cấp lên iOS 9 và  OS X El Capitan trước đã.

Đã trả lời vào August 11, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.