Tại sao iP6 của em bị rơi vào vòng lặp khởi động khi pin cạn?

Vấn đề của em là thế này: con iPhone 6 của em tèo rồi (nó chạy phiên bản không jailbrake của iOS, em dùng nó như một thiết bị kiểm tra các ứng dụng phát triển, nhưng em không ngịch ngu gì với vi chương trình của điện thoại cả)
Lỗi nó xảy ra kiểu như này: khi điện thoại đang sạc, khoảng trên 5% pin thì nó bật. Tuy nhiên, không hiểu vì sao, nó khởi động xong không bật luôn mà lại tắt đi tiếp.
Sau đó máy lại quay về sạc lại từ khi pin cạn. Rõ ràng đây là một vòng lặp.
Sao đột nhiên nó lại bị vậy nhỉ? iPhone 6 của em không được jailbrake và đang chạy bản iOS mới nhất (bản không beta, iOS 8.4). Sửa kiểu gì được ạ?

Bình luận
Chấp nhận

Trong những trường hợp kiểu này, anh đã khởi động máy trong chế độ DFU, chế độ mà tiêu tốn ít năng lượng hơn bởi vì màn hình hiển thị vẫn tắt. Sau đó anh đợi khoảng nửa tiếng rồi khởi động lại thiết bị để hoàn toàn khởi động nó.
Làm theo các bước dưới đây để đặt máy trong chế độ DFU:

  1. Đảm bảo thiết bị được cắm vào một nguồn điện qua cáp usb
  2. Bấm giữ đồng thời cả phím Home và nút nguồn khoảng 10s cho đến khi màn hình lên.
  3. Tiếp tục giữ nút Home, thả nút nguồn
  4. Mở iTunes để kiểm tra xem thiết bị đã được kết nối hay chưa, nếu được sẽ có một tin nhắn rằng một thiết bị đang ở chế độ Recovery đã được kết nối.
Đã trả lời vào July 18, 2016
Bình luận

Đấy là lỗi phần mềm, đáng lẽ ra điện thoại không khởi động cho đến khi pin đủ mạnh, nhưng nó lại khởi động quá sớm và màn hình vẫn bật, khiến tốn pin và không sạc được.
Cách 1: nếu máy bật lên màn hình khóa: nhanh chóng mở khóa màn hình sau đó tắt màn hình, sau đó nó sẽ dừng khởi động lại và có thể sạc rồi.
Cách 2: nếu bạn không thể mở khóa màn hình, giữ màn hình chủ trong khi khởi động lại và để nó ở màn hình kết nối itunes. Hãy sạc trên màn hình này với đốc sạc và dây gốc.
Nhớ là chính vì màn hình bật mà máy không sạc được.
Đây là lỗi trên bản OS hiện tại. Nó không ghi nhận được số điện tích hiện tại và khởi động lại quá sớm. Ngày trước, sau khi em update lên bản OS mới nhất thì máy em cũng bị thế

Đã trả lời vào July 18, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.