Phiên bản iOS 10 public beta bị lỗi vòng lặp vô hạn

Mình thử đăng ký dùng chương trình beta của Apple, mình sử dụng Safari trên iPhone 6 và truy cập trang beta.apple.com và đăng ký. Sau đó mình được chuyển đến trang đăng nhập rồi đến một trang về pháp lý và đồng ý với các điều khoản của chương trình beta Apple. Chính tại thời điểm này lỗi xảy ra và thay vì chuyển hướng lại đến trang tải bản beta thì mình lại bị điều hướng lại trang đầu tiên, rồi mình phải đăng ký lại lần nữa, đồng ý điều khoản lần nữa và rồi lại quay lại trang đầu tiên,… cứ tiếp diễn mãi như thế…

Mình đã thử các phương án sau:

1. Xóa bản iOS 9 beta cũ đi và khởi động lại

2. Chuyển về bản iOS 9.3.2 không beta

3. Khôi phục lại máy về tình trạng cài đặt mặc định ban đầu

4. Thoát ra và đăng ký lại bản beta

5. Vào trực tiếp trang beta.apple.com/profile, nhưng kết quả vẫn là vòng lặp vô hạn

6. Tìm giải pháp trên các trang web Apple và Apple oriented.

Không cách nào có tác dụng cả và việc truy cập trang beta.apple.com trên bất cứ một trình duyệt nào, một máy tính hay điện thoại nào đều có y chang kết quả là vòng lặp kia.

Bình luận

Mình từng gặp vấn đề tương tự, thực ra thì mình không rõ mình khắc phục nó thế nào đâu, bởi vì khi đó mình gặp lỗi là với phiên bản iOS 9 public beta. giờ mình đang dùng iOS, và đây là đường link chính xác để tải phiên bản beta. Nhớ đảm bảo là bạn đã được ghi danh vào chương trình của apple, nếu không thì bạn sẽ không thể sử dụng chức năng hỗ trợ phản hồi thông tin đâu.

 https://drive.google.com/open?id=0B92o0HIZOVnQcWNZYXc1WktsNWM

Đã trả lời vào July 28, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.