Mọi người ơi, giúp mình với, iTunes của mình cứ tự hoạt động

Mình đang dùng OS X 10.10 và iTunes (phiên bản 12.1.2.x) cứ mở mãi. Cách hoạt động của nó, mình từng chứng kiến rồi, dường như rất quái lạ. – Nó sẽ mở khi mình click vào cửa sổ Firefox. Mình thử test đi test lại nhiều lần, nhưng lạ là mình không thể tự làm lại thế này sau khi mình tháo headphone.
Mình kiểm tra bất xem có gì đáng ngờ không ở /private/var/log/system.log . Mình không hề tìm thấy bất cứ mối liên hệ qua lại nào giữa Spotify và iTunes (ví dụ như một cái gì đó xảy ra ở một bên mà có thể ngay lập tức dẫn đến một sự kiến khác ở bên kia khi nhìn vào timestamps). Manh mối duy nhất của việc có gì đó khả nghi là log (có nhiều cái có đề mục này) từ iTunes khi mình không hề sử dụng nó.

/private/var/log/system.log:Apr 24 11:12:06 ITADMINs-MacBook-Pro-4.local iTunes[8626]: ### PlayQueue::StartPlayingNextInternal: played off the end of the queue
/private/var/log/system.log:Apr 24 11:18:37 ITADMINs-MacBook-Pro-4.local iTunes[8680]: ### PlayQueue::StartPlayingNextInternal: played off the end of the queue

Chuyện gì đang xảy ra thể nhỉ?

Bình luận
Chấp nhận

Trước mình cũng bị như bạn đấy, mà giờ mình tìm được cách sửa rồi.
Giắc cắm âm thanh bị dịch chuyển là nguyên nhân của lỗi này. Mình có Headphones khá “cùi bắp” với các nút play/pause/skip, vì vậy vấn đề có thể không xảy ra với loại headphones xịn. Nếu mình chạm một hoặc hai lần vào chỗ headphone nối với giắc cắm, vấn đề sẽ xảy ra tương tự như khi mình click vào nút điều khiển có chức năng playback.
Vấn đề nằm ở chỗ khi mình di chuyển đã vô tình chạm vào headphone và chỉ cần một sự kéo nhẹ thôi là cũng đủ để mở iTunes và bắt đầu chơi nhạc. Cực kì bực mình khi mình sử dụng bộ tai nghe này để gọi điện!

Đã trả lời vào July 14, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.