Làm thế nào để có thể hiển thị cùng lúc 2 ứng dụng như là chế độ Split View đa nhiệm trên iPad Air 2 chạy hệ điều hành iOS 9?

Mình vừa cập nhật iPad Air 2 lên hệ điều hành iOS 9 và có thể bật chế độ Slide Over view ở phía tay phải của màn hình bằng cách lướt từ phải sang trái, nhưng dường như lại không chia được ở phía bên trái của ứng dụng, việc chia được cả bên trái sẽ khiến cho ứng dụng được mở rộng, thay vì chiếm 33% màn hình như trước giờ nó có thể chiếm 50% màn hình như trong các video về đa tác vụ iOS 9 mà mình đã xem.

Mình đã thử với rất nhiều màn ứng dụng của Apple như Notes, iBooks, Safari, Calendar, News… nhưng không cái nào trong số này có thể kéo giãn đến 50% màn hình.

Mình đã kiểm tra lại trong phần cài đặt ở General > Multitasking > Allow Multiple Apps  và bật nó lên cũng như  là bật Persistent Video Overlay (cái mà có vẻ hiệu quả vì mình có thể xem video ngay phía trên của ứng dụng khác).

Mình có bỏ sót cái gì trong phần cài đặt không?

Bình luận
Chấp nhận

Để mình xác nhận lại cho chắc: Bạn đang hỏi về iPad 2 đúng không? Nếu đúng thế chắc phải có cảm biến vân tay TouchID ở phía trước.

Để xác định đời máy, bạn vào ứng dụng Settings -> General -> About:

  • Nếu là model MH2P2LL/A thì máy là iPad Air 2

Các cách khác để xác định đời iPad của bạn, bạn có thể xem ở: https://support.apple.com/en-us/HT201471

Đã trả lời vào August 3, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.