Làm thế nào để chỉnh điện thoại giữa 2 chế độ Im lặng và Rung?

Hiện mình đang dùng iPhone 5s và mình chỉ sử dụng 2 chế độ là im lặng và rung. Mình không bao giờ sử dụng âm thanh. Có cách nào để có thể cài đặt nút chuyển đổi ở cạnh bên của điện thoại chỉ chuyển đổi giữa 2 chế độ rung và im lặng không? Mình không phiền nếu phải dùng đến các nút âm lượng ở cạnh bên như mình hay làm khi sử dụng máy android, nhưng mình thấy Apple yêu cầu người dùng vào settings menu để chuyển đổi giữa rung và im lặng chứ không chuyển đổi một cách dễ dàng được. 

Mọi người giúp mình với nhé!

Bình luận
Chấp nhận

Nếu bạn cài đặt điện thoại không rung khi có chuông, nhưng rung trong chế độ yên lặng, thì bạn có thể đổi nhạc chuông hiện dùng thành nhạc chuông không phát ra âm thanh.

Bạn phải lặp lại bước này cho mỗi loại thông báo phía dưới, nếu bạn không muốn tạo ất cứ loại âm thanh nào cả.

Của mình thì mình tự tạo, nhưng bạn có thể search Google, trên mạng có rất nhiều kết quả nếu bạn tìm kiếm cụm từ  ‘silent ringtone’.

Nút bên bây giờ sẽ đổi giữa 2 chế độ im lặng [on] và rung [off].

enter image description here

Đã trả lời vào August 11, 2016
Bình luận

Trong iOS thì không đổi được đâu bạn ạ. Tuy nhiên, chế độ im lặng của Apple có thể thay bằng Do Not Disturb, cái có thể truy cập được từ Control Center.

Như một giải pháp thay thế cho nút bên, bạn có thể đảm bảo rằng Control Center được kích hoạt trong màn hình khóa sau đó đơn giản chỉ cần lướt từ dưới kéo lên rồi chạm vào biểu tượng hình mặt trăng. Cách này không tiện như nút ở phần cứng nhưng chắc chắn còn tốt hơn nhiều so với việc phải mở Settings.

Với cả, nhiều khi, vài video (trong một số ứng dụng) yêu cầu bật nút bên của máy, vì vậy bạn có thể cần công tắc đó bất kì lúc nào.

Đã trả lời vào August 11, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.