Kết nối iPad đến máy in hoặc một hệ thống (LAN) khác

Đã trả lời

Mình thắc mắc không biết có thể đưa ra một lệnh để in một tập tin PDF từ iPad (đã được kết nối Wifi), đến một máy in được kết nối mạng LAN được không, với điều kiện là mình biết địa chỉ IP toàn cầu hoặc URL của máy in đấy.

Mình thường in các tài liệu nghiên cứu, và để làm vậy thì mình phải đặt lệnh từ một Macbook hoặc một laptop để in tập tin PDF. Nhưng mình muốn đặt lệnh từ iPad cho tiện.

Vậy có thể làm được như thế không? Mình cũng có tìm kiếm nhưng chưa tìm ra ứng dụng nào trên App Store có thể làm thế cả, nhưng tất nhiên là mình cũng chưa thử hết các ứng dụng có thể có.

Thank c nha. Cơ mà theo như chỗ miêu tả ứng dụng thì hình như nó là giao diện chung giữa iPad và một Macbook được kết nối đến máy in. Nếu tớ chỉ có mình iPad với máy in là máy trong mạng LAN , không được kết nối đến máy tính thì ứng dụng này có dùng được k nhỉ?

vào August 20, 2016.

Ứng dụng đấy không cần giao diện macbook vẫn dùng được mà, chỉ cần có IP máy in thôi c ạ.

vào August 20, 2016.

Cảm ơn c nhiều nhé, để t thử xem sao 😉

vào August 20, 2016.
Bình luận
Chấp nhận
 

 

Mình dùng ứng dụng Readdle’s Printer Pro dành cho iOS mấy năm nay rồi đấy. Mua ứng dụng này chắc mất vài đô, nhưng với mình nó cực kì đáng đồng tiền bát gạo. Nó cũng làm việc với tất cả các ứng dụng Readdle khác, như là Scanner Pro, và Documents 5.

Printer Pro – in ấn các tài liệu, ảnh, trang web và tệp đính kèm bằng Readdle

https://appsto.re/ca/hVxCx.i

 

Đã trả lời vào August 20, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.