iMac không tắt từ khi nâng cấp lên OS X 10.11, El Capitan

Từ khi em nâng cấp lên OS X El Capitan 10.11 thì iMac của em không tắt được như bình thường nữa, cái biểu tượng hình tròn khi tắt máy nó cứ quay mãi mà không tắt được, em phải bấm nốt nguồn thì nó mới tắt.
Bây giờ, lần nào muốn tắt máy em cũng phải bấm nốt nguồn hết, em muốn tắt máy như bình thường.
Từ khi update lên OS X 10.11, El Capitan, việc dùng máy rất bất tiện, trì trệ. Dùng Adobe InDesign rất chán và thực sự đây là lần đầu tiên Apple làm em rất thất vọng đến thế.

Bình luận

Nếu em sử dụng các sản phẩm của Avid em có thể thử xóa cái này xem:

/Library/Audio/Plug-Ins/HAL/Avid CoreAudio.plugin/ 

hoặc là:

/Library/Audio/Plug-Ins/HAL/Digidesign CoreAudio.plugin/ 
Đây là nguyên nhân của 3 cái máy tính nhà anh không tắt được sau khi nâng cấp El Capitan rồi đấy. Sau khi em xóa xong như anh bảo, lần đầu tiên tắt máy nó sẽ yêu cầu "sudo shutdown -r now" trên terminal hay là nhấn và giữ nốt nguồn. Anh làm theo cách này và đã sửa được cả ba cái máy nhà anh đấy, em thử xem sao nhé!
Đã trả lời vào July 11, 2016
Bình luận

Tớ cũng từng bị vấn đề như cậu rồi và tớ phải điện cho Apple cả tiếng đồng hồ để tìm xem máy nó bị làm sao. Hóa ra nguyên nhân là chút vấn đề với ứng dụng của bên thứ ba.
Sau đó, tớ vào System Preferences  -> Users and Groups -> Login Items  rồi xóa toàn bộ các mục trong đó đi, thế là máy tớ lại tắt được như thường.

Đã trả lời vào July 11, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.