Eclipse hoạt động thế nào trên MacBook Pro Retina mới?

Đã trả lời

Mình đang cân nhắc việc mua MacBook Pro mới. Nếu mua thì phần lớn mình sẽ dùng nó để viết code khi mình không ở nhà và mình đã đọc được là các ứng dụng không chính thống (non-native app) nhìn rất xấu do độ phân giải.Không biết có ai đã từng dùng Eclipse hay Zend Studio chưa và nó hoạt động thế nào.

Bình luận
Chấp nhận

Để khiến Eclipse hoạt động trên Retina

Nguồn: https://bugs.eclipse.org/bugs/show_bug.cgi?id=382972

Đây là cách giải quyết:

Bật “Show package contents” trên Eclipse.app. Sửa Contents/Info.plist sử dụng bất kỳ bộ soạn thảo văn bản nào bạn thích:

</dict>
</plist>

Đặt cái này vào:

<key>NSHighResolutionCapable</key>
<true/>

Sau đó, tạo một bản sao của ứng dụng để OS X nhận ra sự thay đổi. Bây giờ, cửa sổ thông tin sẽ không hiện dòng “Open in Low Resolution” khi được kiểm tra. Khởi động Eclipse và tận hưởng sự tuyệt vời của Retina mới.

Đã trả lời vào August 14, 2016
Bình luận

Mình đến tận cửa hàng apple cũng chỉ vì lí do này. Mình đã tải và cài đặt eclipse trên MPB, nó nhìn xấu vãi. Đấy chẳng phải lỗi tại mình, một lập trình viên khác cũng đã xem qua máy và đồng ý với mình như thế. Mình có gọi cho một nhân viên apple và ổng nói đại khái là: “Ờ, chuẩn, nó sẽ còn nhìn như hạch cho đến khi được cập nhật.”

Mình nghĩ bạn nên thử đến cửa hàng apple xem sao. Nhưng với mình thì cách đấy cũng vô dụng rồi. *khóc một dòng sông* :((

 

Đã trả lời vào August 14, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.