Thông tin của xeko
Droid-lơ-mơ
198
Điểm

Câu hỏi
4

Đáp án
7

  • Droid-lơ-mơ Đã hỏi vào Tháng Tám 13, 2016

    Có thể có nhiều lí do, nhưng đây là 1 trong số đó:

    Dịch vụ Google Play có vị trí của API. Và Android Device Manager (ADM), cái mà bạn sử dụng để theo dõi khi điện thoại bị mất cắp hay thất lạc dùng vị trí API. Nếu bạn quên điện thoại ở nhà, và muốn tìm vị trí điện thoại, bạn cần đăng nhập vào ADM.

    Bạn chỉ có thể dùng được ADM chỉ khi ADM không bị ảnh hưởng bởi chế độ doze. Nếu chế độ doze gây ảnh hưởng tới dịch vụ Play, bạn sẽ không thể lần theo dấu vết điện thoại được

    • 1367 xem
    • 2 đáp án
    • 0 điểm
  • Droid-lơ-mơ Đã hỏi vào Tháng Tám 13, 2016

    Không. Đây là 1 vấn đề không bình thường bắt nguồn bằng việc Android L tự cập nhật.

    Máy N5 của mình cho thấy 80% RAM sử dụng gần như cả ngày ngay cả khi không có ứng dụng nền chạy. điện thoại của mình chưa root và mình dùng cập nhật OTA.

    Mình nghĩ bạn có thể dùng Kit Kat trong khi Google tìm cách sửa nó.

    • 1377 xem
    • 2 đáp án
    • 0 điểm
  • Droid-lơ-mơ Đã hỏi vào Tháng Bảy 31, 2016

     Mình đã từng mất cả tuần nghiên cứu vấn đề này. Bạn thử làm theo cách sau xem sao nhé:

    Bạn vào Settings > Accounts > Google, chọn tài khoản mình muốn xóa, tùy chọn menu đồng bộ hóa mở ra. Nhấn và giữ nút menu ở phía dưới cùng bên trái của S4 để có hiện ra một menu pop-up với các tùy chọn hủy đồng bộ hoặc xóa tài khoản.

    Đáp án này được chấp nhận bởi haiha. vào Tháng Bảy 31, 2016 Được 15 điểm.

    • 5103 xem
    • 2 đáp án
    • 0 điểm
  • Droid-lơ-mơ Đã hỏi vào Tháng Bảy 31, 2016

    Khi bạn gỡ cài đặt 1 ứng dụng sử dụng cách tiếp cận thông thường của Lollipop trước (vd: kéo đến biểu tượng “ thùng rác” hoặc vào thông tin ứng dụng-> gỡ cài đặt) thì chỉ gỡ bỏ cài đặt với người dùng hiện tại. Nó có thể được xác nhận bởi các ứng dụng hiển thị “Không được cài đặt” với quản lý ứng dụng của nhà sản xuất. Android sẽ phát hiện rằng các ứng dụng vẫn còn đó, ngăn chặn người dùng cài đặt các ứng dụng với cùng một gói tên,

     

     

     

    Đó là do tài khoản Guest (nếu nó được kích hoạt). Khi một ứng dụng được cài đặt, nó sẽ tự động cài đặt cho tất cả người dùng. Vì vậy, bạn cần phải gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng từ đó nữa.

    Có một số phương pháp tiếp cận để gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn các ứng dụng ;

    1. (Từ tài khoản chủ) Vào Settings> Apps, tìm và mở thông tin ứng dụng. Sau đó, mở menu (3 chấm dọc), và chọn Uninstall for all users

    2. (Từ tài khoản của khách) Tắt các tài khoản của khách, nếu bạn không cần nó.

    3. (Từ máy tính) Nhập gỡ bỏ cài đặt adb <package> trên lệnh prompt/shell. Việc này cũng giống như “gỡ bỏ cài đặt cho tất cả người dùng” vậy.

    4.(Từ tài khoản khách / khác) Tìm ứng dụng và gỡ bỏ cài đặt nó bình thường.

    Trong trường hợp bạn không thể gỡ ứng dụng, hãy thử gỡ bỏ tài khoản và tạo một tài khoản mới, sau đó cố gắng tìm và gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng một lần nữa.

    Đáp án này được chấp nhận bởi devil. vào Tháng Bảy 31, 2016 Được 15 điểm.

    • 1554 xem
    • 1 đáp án
    • 0 điểm
  • Droid-lơ-mơ Đã hỏi vào Tháng Bảy 31, 2016

    Khởi động lại điện thoại bạn xem, tớ đã làm vậy và tính năng đó đã hiện trên menu

    Đáp án này được chấp nhận bởi nana. vào Tháng Bảy 31, 2016 Được 15 điểm.

    • 3300 xem
    • 2 đáp án
    • 0 điểm
  • Droid-lơ-mơ Đã hỏi vào Tháng Bảy 31, 2016

    Không phải virus đâu bạn ơi. Đây là các thông báo được kích hoạt bằng cách quảng cáo trên trang web.

    Chỉ cần đừng click ‘OK’ và lờ nó đi là được

    Đáp án này được chấp nhận bởi harry. vào Tháng Bảy 31, 2016 Được 15 điểm.

    • 1526 xem
    • 2 đáp án
    • 0 điểm
  • Droid-lơ-mơ Đã hỏi vào Tháng Bảy 29, 2016

     

    Nếu bạn có 1 tài khoản Google liên kết với điện thoại, bạn có thể dùng Google Device Manager để gửi cảnh báo cho điện thoại.

    1. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn qua android.com/devicemanager
    2. Nếu bạn có nhiều điện thoại, nhấn vào mũi tên cạnh tên điện thoại để chọn điện thoại khác.
    3. Chọn 1 trong các tùy chọn sau ở góc trên bên trái của màn hình:
    • Ring: đổ chuông điện thoại ở mức âm lượng to nhất trong 5 phút – kể cả điện thoại ở chế độ rung hay im lặng.
    • Lock: khóa điện thoại với mật khẩu mới
    • Erase: xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu điện thoại

    Bạn cũng có thể dùng ứng dụng Device Manager Android trong trường hợp này

    1. Tải và cài đặt Device Manager Android từ Google Play trên điện thoại
    2. Mở ứng dụng Device Manager Android trên điện thoại
    3. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn
    4. Nếu có nhiều điện thoại, nhấn vào mũi tên bân cạnh tên điện thoại để chọn điện thoại khác
    5.  Chọn 1 trong các tùy chọn sau ở góc trên bên trái của màn hình:
    • Ring: đổ chuông điện thoại ở mức âm lượng to nhất trong 5 phút – kể cả điện thoại ở chế độ rung hay im lặng.
    • Lock: khóa điện thoại với mật khẩu mới
    • Erase: xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu điện thoại

     

     

     

     

     

    Đáp án này được chấp nhận bởi devil. vào Tháng Bảy 29, 2016 Được 15 điểm.

    • 3049 xem
    • 1 đáp án
    • 0 điểm