Ý nghĩa của đèn Led thông báo trên Nexus 4 là gì?

Các bạn cho mình hỏi khi đèn LED ở mặt trước bên dưới của điện thoại Nexus 4 nhấp nháy thì có nghĩa là gì nhỉ? Khi nào thì nó xuất hiện và với màu sắc nào?

Droid-lơ-mơ Đã hỏi vào Tháng Mười 9, 2015 Tổng hợp.

Android cho phép lập trình viên chọn màu của đèn thông báo cho ứng dụng của họ. Khi lập trình tôi cũng chọn màu thông báo cho app của mình sao cho nổi bật nhất để người dùng dễ nhận ra đó là thông báo đến từ app của tôi :-)

vào Tháng Mười 9, 2015.
Bình luận
Chấp nhận

99% thời gian đèn LED xuất hiện có nghĩa là có một thông báo mới. Mình cũng không rõ màu của đèn LED được chọn như thế nào, nhưng có vẻ là nó phụ thuộc vào biểu tượng của app trong màn hình chính; thông báo của Facebook có đèn màu xanh da trời, của Hangouts có màu xanh lá cây, của Gmail lại là màu trắng. Màu của các thông báo từ 1 app thì luôn không đổi, nên khi thấy đèn thông báo có màu nào bạn có thể đoán được là đang có thông báo từ app nào.

Bạn cũng có thể dùng app Light Flow để cấu hình màu của đèn LED cho các thông báo của từng app. Mình cũng chưa dùng thử app này nhưng mà giới thiệu về app có nói là nó hỗ trợ Nexus 4.

Ngoài ra khi đèn hiện màu đỏ thì có nghĩa là pin đã cạn kiệt, bạn có thể xem thêm ở câu hỏi này: Không bật được máy Nexus 4, đèn thông báo hiện màu đỏ, màn hình không cảm ứng.

Droid-lơ-mơ Đã trả lời vào Tháng Mười 9, 2015
Bình luận

Cái này phụ thuộc vào app mà, ví dụ đèn thông báo của Yahoo lại có màu tím nè :-)

Droid-lơ-mơ Đã trả lời vào Tháng Mười 9, 2015
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.