Tắt tiếng các thông báo nhưng vẫn có chuông khi có cuộc gọi đến trên Lollipop

Mình muốn khi có cuộc gọi đến, chuông sẽ kêu ở mức to nhất, còn tất cả các thông báo khác đều ở chế độ im lặng. Các thông báo vẫn sẽ rung hoặc/và dùng đèn LED.

Nhưng mình không biết cách để làm thế trên Lollipop. Âm lượng chuông và âm lượng thông báo có vẻ như là cùng 1 thanh trượt chỉnh âm lượng, vì thế mình không thể cho về mức 0 mà không tắt tiếng chuông gọi đến. mình có thể dùng sự gián đoạn ưu tiên và để các cuộc gọi điện thoại được ưu tiên, nhưng nó lại khiến đèn LED và rung cho thông báo bị tắt.

Trong KitKat, mình nghĩ thông báo và chuông sử dụng các thanh trượt chỉnh âm lượng khác nhau. Cách duy nhất mình nghĩ ra là cài đặt cho âm thanh thông báo mặc định là im lặng, và tắt tiếng từng thông báo 1 khi có thể. Đây có phải là cách để giải quyết vấn đề này không? Có ai biết cách nào tốt hơn không?

Droid-biết-chút Đã hỏi vào Tháng Tám 15, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Rất tiếc là bạn không làm được thế đâu.

Mình thấy có rất nhiều người thất vọng vì tính năng này đã bị xóa bỏ chứ không chỉ bạn đâu. Giờ chúng ta chỉ còn cách hi vọng Google sẽ đưa tính năng này trở lại trên các phiên bản tiếp thôi

Droid-biết-chút Đã trả lời vào Tháng Tám 15, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.