Quên mẫu khóa và điện thoại không hiện nút ‘ Quên mẫu khóa’

Tui mới cập nhật Moto G2 lên Android Lollipop thông qua OTA. Tui có thiết lập 1 mẫu khóa màn hình nhưng sau đó thì tui quên mất. bình thường sau 5 lần sai, điện thoại sẽ hiện nút “quên mẫu khóa” nhưng nó không hề hiện nút đó kể cả sau 100 lần sai mẫu.

Làm thế nào tui mở khóa điện thoại bây giờ?

Đã hỏi vào Tháng Chín 2, 2016 Tổng hợp.
Bình luận

Nút ‘quên mẫu khóa’ không có trên Lollipop đâu bạn ơi. Bây giờ bạn thử mở khóa điện thoại bằng cách dùng tài khoản Google xem sao. Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn đang dùng trên máy tính và dùng nó để thử mở khóa điện thoại từ xa. Để làm điều đó, điện thoại phải kết nối với Wifi hoặc dùng dữ liệu di động. và nếu bạn không thể truy cập được thì bạn vẫn bị khóa và cách duy nhất còn lại là đưa điện thoại về chế độ của nhà sản xuất bằng cách giữ nút nguồn+giảm âm lượng thôi.

Đã trả lời vào Tháng Chín 2, 2016
Bình luận

Nếu bạn quên mật khẩu hoặc mẫu khóa, nhưng vẫn truy cập được vào khoản Google phục hồi của bạn, thì bạn chỉ cần nhấn vào ‘quên mật khấu’ và nó sẽ yêu cầu bạn gõ tài khoản Google và mật khẩu. bạn sẽ cần phải gõ tên đăng nhập và mật khấu giống như cái bạn dùng trong Google Play Store. Đây là link trang Google Accounts Recovery nhé

Đã trả lời vào Tháng Chín 2, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.