Mình đã thiết lập lại chế độ gốc mà sao vẫn bị lấy dữ liệu cá nhân?

Các bạn ơi giúp mình với! khẩn cấp, khẩn cấp :((

Chả là thể này. Mình mới khôi phục lại dữ liệu gốc cho em HTC One X, và xóa tất cả các liệu cá nhân, xóa toàn bộ tài khoản, sau đó mới bán máy lại cho người khác.

Thế mà mới hôm trước bạn mua máy bảo mình là toàn bộ ảnh của mình vẫn còn trên máy???? Làm sao lại có thể như thế được?? Có bạn nào giải thích cho mình với??? Làm thế nào để mình thực sự xóa hết dữ liệu?? Mình hoang mang quá 😮

Đã hỏi vào Tháng Chín 19, 2015 Tổng hợp.
Bình luận

Bạn có nhắc đển Dropbox trong 1 comment ở thớt này. Chỉ xóa dữ liệu của Dropbox thôi thì không đủ để xóa hết các thư mục của nó. Bạn PHẢI đăng xuất tất cả các tài khoản trên máy, nếu không thì người khác vẫn có thể tải lại các dữ liệu mà bạn đã xóa đi rồi. Làm như sau để thoát khỏi Dropbox:

Khởi động Dropbox
Cấu hình -> Hủy kết nối với máy tới Dropbox.

Nếu bạn không làm hoặc làm không đúng thì bảo sao dữ liệu bị hồi phục lại.

Đã trả lời vào Tháng Chín 19, 2015

cảm ơn lời khuyên của bạn, nhưng mà xóa tài khoản Dropbox chẳng nhẽ lại không hủy luôn kết nối của máy đến Dropbox??? Không có tài khoản thì bạn đăng nhập bằng cách nào để tải lại dữ liệu? Làm thế nào để máy biết rằng phải đăng nhập bằng tài khoản này, một khi bạn đã xóa tài khoản đó? mình không có ý gì cả, nhưng mà liệu thế có vô lý quả không? Kiểu gì người chủ mới cũng phải đăng nhập vào Dropbox bằng account của chính anh ta, hoặc là tạo account mới. Nếu mà thật sự như bạn nói thì khả năng bảo mật của Dropbox là quá tồi?? 😮

vào Tháng Chín 19, 2015.

Và khi mình hỏi em mua máy của mình có đăng nhập vào Dropbox không thì em ấy nói không, ảnh cũ tự dưng xuất hiện trong gallery.  Như vậy bí ẩn này chưa có lời giải.

vào Tháng Chín 19, 2015.

Ngoài ra mình có thể xem các thiệt bị đang kết nối với Dropbox của mình trong chương trình Dropbox trên máy tính và mình không thấy điện thoại cũ xuất hiện ở đấy. Vậy tức là máy điện thoại đã bị hủy kết nối. hy vọng như vậy :-(

vào Tháng Chín 19, 2015.

(like) :-)

vào Tháng Chín 19, 2015.
Bình luận

Nếu bạn đã kiểm tra kỹ càng là không còn dữ liệu chưa bị xóa thì điều này thực sự rất đáng ngạc nhiên 😕 tôi không thể tưởng tượng là dự liệu lại tự động quay trở lại. Nhưng mà chỉ khôi phục chế độ gốc thì cũng chí xóa thư mục /cache và /data trên máy. Ổ cứng trong và ngoài không chịu ảnh hưởng bởi việc xóa này, vì vậy có thể bạn đã bỏ qua các ổ cứng này. Tất nhiên có 1 số máy có lựa chọn xóa cả ổ cứng khi reset lại máy.

Để xóa dữ liệu một cách sạch sẽ thì chỉ reset thôi vẫn không đủ đâu bạn ạ, vì nhiều file vẫn có thể hồi phục lại bằng các tool recovery. Vì vậy nếu bạn bán máy cũ của mình, bạn phải đảm bảo là dữ liệu thực sự bị xóa sổ hoàn toàn, chữ không phải chỉ là được đánh dấu là “đã xóa”. Tức là dữ liệu đã bị xóa và bị ghi đè lên.  Bạn có thể vô đây để coi cách làm http://www.appbrain.com/app/Nuke-My-Phone/com.avengermobile.nukemyphone

Đã trả lời vào Tháng Chín 19, 2015
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.