Làm thế nào để hủy bỏ quyền ” Dịch vụ tin nhắn mà bạn phải trả tiền”?

Chuyện là mình đang dùng Samsung S6, chạy Android 6. Hôm nay mình mua 1 vé xe qua tin nhắn. Trước khi nhấn gửi, một cảnh báo hiện ra và hỏi mình có muốn cấp phép cho ứng dụng Message quyền “ Dịch vụ tin nhắn mà bạn phải trả tiền” không. Mình nghĩ đó là là do SMS ( Premium SMS) bị hết tiền ( do giá vé) bởi vì từ khi mình dùng, ứng dụng này chưa bao giờ hỏi gì trước khi gửi 1 tin nhắn.

Mình chọn Yes, nhưng trong lúc vội vã mình đã mình đã vô tình tích vào “ remember my choice” (hãy nhớ sự lựa chọn của tôi)0

Hiện tại mình muốn Android tiếp tục hỏi mình trước khi gửi Premium SMS, vì nó chứa nguy cơ bảo mật, nhưng mình không thể nào tìm được chỗ nào để vô hiệu hóa lựa chọn lúc đó. Liệu có cách nào làm việc đó không? Hay mình phải cài lại điện thoại với cấu hình ban đầu?

Đã hỏi vào Tháng Tám 9, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

 Bạn có thể cài đặt lại bằng cách vào Settings > Applications > Applications Manager > More (phía trên bên phải) > Show System Apps > Message Service > Chọn  ‘Send Premium SMS’ > Chọn Ask, Never Allow  hoặc Always Allow.

RE: Làm thế nào để hủy bỏ quyền

Đã trả lời vào Tháng Tám 9, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.