Có cách nào để ghi âm lại cuộc gọi không?

Đã trả lời

Mình hiện tại không dùng điện thoại Android. Tuy nhiên, mình đang suy nghĩ về việc mua 1 cái để dùng, và tính năng quan trọng nhất mà mình cần là khả năng ghi âm cuộc gọi. Tức là khi đang ở giữa cuộc gọi, mình có thể nhấn 1 nút để ghi âm lại cuộc nói chuyện của cả 2 bên từ thời điểm đó trở đi.

Mình biết là ghi âm lại cuộc nói chuyện mà không thông báo cho người còn lại sẽ bị coi là bất hợp pháp ở 1 số nơi. Tuy nhiên, mình đã kiểm tra và thấy ở Việt Nam thì nó hợp pháp.

Vậy có chức năng ghi âm cuộc gọi trên Android không các bạn? Mình thích các giải pháp mà không thông báo cho phía bên kia về việc ghi âm và có thể hoạt động ở trên nhiều nước khác nhau.

Droid-lơ-mơ Đã hỏi vào Tháng Chín 3, 2016 Tổng hợp.
Bình luận
Chấp nhận

Có 1 số ứng dụng đấy cho phép ghi âm cuộc gọi đấy. Mình hiện đang dùng Ultimate Voice Recorder, tốn $4.99 nhưng hoạt động rất tốt. Nó cho phép bạn ghi âm ở giữa cuộc gọi và có thể ghi âm cả 2 phía của cuộc gọi.

Nếu bạn tìm trên AppBrain thì sẽ thấy ứng dụng miễn phí Record My Call. Mình chưa dùng ứng dụng này nên không biết liệu nó có thể bắt đầu ghi âm từ giữa cuộc gọi không. Bạn có thể thử xem

 

Droid-lơ-mơ Đã trả lời vào Tháng Chín 3, 2016
Bình luận

Bạn có thể dùng Tasker nhé . Ở trên trang chủ của Tasker, nó được mô tả như sau:

‘ Ghi âm tự động những gì bạn nói khi gọi điện vào thẻ SD’

 

Droid-biết-chút Đã trả lời vào Tháng Chín 3, 2016
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.