Gửi tin nhắn cho nhiều người trên hangouts ở Nexus 5

Các anh chị cho em hỏi là làm thế nào để gửi tin nhắn sms cho nhiều người trên hangouts được không ạ? Máy điện thoại của em là Nexus 5, chạy hệ điều hành Android 4.4.

Ví dụ khi em gõ tên người nhận là Bình và chọn tên Bình trong danh sách liên hệ, thì nó lại hiện ra cửa sổ chát của em với Bình. Trong cửa sổ này không có chỗ nào để em thêm người nhận vào danh sách người nhận tin? Ở bên ngoài em cũng thấy có lựa chọn nào để gửi tin nhắn cho nhiều người.

Vậy em phải làm thế nào để gửi tin nhắn cho nhiều người cùng lúc trên hangouts?

Droid-lơ-mơ Đã hỏi vào Tháng Chín 19, 2015 Tổng hợp.

mình cũng không gửi được nè, nhưng một số đứa bạn của mình lại có lựa chọn này trên  hangouts. kỳ quả nhỉ?

vào Tháng Chín 19, 2015.

bạn có thấy lựa chọn nào tên là Gửi MMS theo nhóm trong Cấu hình của Hangouts không?

vào Tháng Chín 19, 2015.

Mình chỉ thấy Lưu trữ – Xóa – Nhập / tách SMS – Trợ giúp & Phản hồi – Liên hệ và cấu hình. Trong cấu hình thì mình chỉ có thể cấu hình được chuông cuộc gọi, chuông tin nhắn, xóa liện hệ khỏi vòng vvv.. không thấy cái bạn nói

vào Tháng Chín 19, 2015.
Bình luận
Chấp nhận

Mình đoán bạn dùng phiên bản Hangouts 2. Chức năng này không còn được hỗ trợ trong Hangouts 2 trừ khi bạn bật tính năng gửi MMS cho nhóm. Có điều gửi MMS thì tốn kém hơn gửi SMS nhiều và MMS cũng không hiển thị tốt trên các thiết bị cũ.  Nếu bạn chưa biết MMS là gì thì MMS là tin nhắn đa phương tiện, tức là ngoài chữ ra bạn có thể gửi kèm cả hình ảnh, và nhiều dạng tệp tin nữa.

Cập nhập: Google mới phát hành 1 app gửi tin nhắn mới tên là Messenger. Bạn có thể download nó ở đây https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.messaging. App này có hỗ chợ gửi tin SMS cho 1 nhóm người. Mình cũng dùng app này để gửi tin nhắn trên điện thoại :-)

Cập nhập mới hơn: tính năng gửi SMS cho nhiều người lại được hồi phục ở phiên bản Hangouts 3

Droid-lơ-mơ Đã trả lời vào Tháng Chín 19, 2015

Cảm ơn anh. Đúng là em chẳng hiểu sao phiên bản Hangouts trước thì em vẫn gửi sms cho nhiều người được, lúc mới update lên phiên bản gần đây lại không được nữa. Vậy để em chờ phiên bản mới của hangouts hoặc cài app khác :-)

vào Tháng Chín 19, 2015.
Bình luận

Đáp án của bạn

Với việc gửi đáp án, bạn đã đồng ý với Chính sách dữ liệuCác điều khoản của chúng tôi.